เกี่ยวกับเรา

 
      The Venezia ...มีเนื้อที่ขนาดใหญ่สามารถรองรับการจัดงาน Event กิจกรรมเป็นหมู่คณะเช่น การประชุมสัมนาภาครัฐ -เอกชน , สโมสร , ทัวร์ต่างๆ พร้อมให้บริการด้านพื้นที่ ทั้งใน indoor & outdoor อาหาร และกิจกรรมต่างๆ ตามต้องการรองรับได้กว่า 3,000 คน

ผสานมนต์เสน่ห์ของหัวหินด้วยมนต์เสน่ห์ของเมืองเวนิส

      มนต์เสน่ห์ของเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี หรือเมืองแห่งสายน้ำอันเลื่องชื่อ ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ใช้การคมนาคมทางน้ำที่มีการใช้คลองเพื่อสัญจรมากที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง นอกจากนี้แล้วยังมีอาคาร ร้านค้าและบ้านเมืองที่มีปฏิมากรรมที่สวยงามตั้งอยู่
ริมสองฝั่งคลองเช่นเดียวกันเมืองหัวหินของเมืองไทย ที่มีคำกล่าวไว้ว่า หัวหินไม่เคยสิ้นมนต์เสน่ห์  โดยการจำลองจัตุรัสเซ็นต์มาร์ค(St. MarkSquare) และหอระฆัง ( Bell Tower) สัญลักษณ์ของเมืองเวนิส ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงติดอันดับโลกมาไว้ที่บริเวณด้านหน้าโครงการ เพื่อเป็นลานกิจกรรม ขนาดใหญ่และจุดชมวิว  

      อีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นเวนิส คือ แกรนด์คาแนล (Grand Canal) ความยาวกว่า 200 ม.ที่มีเรือกอนโดล่าล่องไปในบรรยากาศเสมือนอยู่ในเวนิส ด้านสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารในแต่ละโซนจะมีรูปแบบสีสันที่แตกต่างกัน โดยล้อไปกับสถาปัตยกรรมในแต่ละเกาะของเมืองเวนิส ล้อมรอบด้วยการจัดวางภูมิทัศน์ที่งดงามประกอบด้วยสวนดอกไม้  ลานน้ำพุเต้นระบำ  และงานประติมากรรม Fontana di trevi ที่บ่งบอกความเป็นอิตาลีอย่างแท้จริง 

Powered by MakeWebEasy.com